Earth-Defense-Force-

Earth Defense Force 6 มิติใหม่

Earth Defense Force 6  ปกติแล้วเกมส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมและมีภาคต่อมากมายรวมไปถึงภาคแยกนั้นก็มักจะปล่อยตัวเกมออกมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันปีละ 1 ภาคเท่านั้น  แต่เกมตระกูล Earth Defense Force ก็ได้สร้างตำนานอีกครั้งจากการที่ปล่อยภาคแยกและภาคหลักออกมาในปีเดียวกัน เล่นเอาแฟนคลับของเกมเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเล่นเกมไหนก่อนดี แถมภาคแยกที่ปล่อยมานั้นยังเป็นภาพที่ใช้งานภาพแบบพิกเซลที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วย

สุดท้ายแล้วแฟนเกมก็ต้องซื้อหมดอยู่ดี ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ Earth Defense Force 6 การกลับมาของภาคหลักเกมแนวเดินหน้ายิงสดเมามันส์และเต็มไปด้วยความอลังการ ตัวเกมยังคงเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมายบนโลกที่จัดการยากและมีขนาดตัวใหญ่จนเกินพอดี ต้องยอมรับว่าศัตรูในเกมนี้เป็นเหมือนกับพระเอกของเกมที่ช่วยให้เกมนั้นเต็มไปด้วยความท้าทาย ความสนุกสนาน บรรยากาศที่ตึงเครียด DOOM Eternal

เกม Earth Defense Force 6 สนุกตื่นเต้น

 และความดุเดือดในการไล่ยิง ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นคือสัตว์ประหลาดในภาคนี้สามารถปรับตัวให้เข้ากับการอาศัยอยู่บนโลกได้แล้ว มีความเฉลียวฉลาดมากขึ้น สามารถวางแผนการลบได้ ยังสามารถฟื้นฟูร่างกายที่ได้รับความเสียหายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าแทบจะเป็นศัตรูที่ไม่มีจุดอ่อนแล้ว ใครที่อยากจะเล่นเกมภาคนี้อาจต้องรอไปก่อนเพราะทีมผู้พัฒนายังพัฒนาเกมไม่เสร็จ แต่คาดการณ์เอาไว้ว่าเกมดังกล่าวจะลงให้กับเครื่องเล่น Playstation 5 ภายในปี 2021 นี้

Earth-Defense-Force

ในภาพนี้ตัวเกมจะเล่าถึงเรื่องราวเหตุการณ์ต่อจากภาค 5 กองกำลัง Earth Defense Force สามารถปกป้องมวลมนุษยชาติเอาไว้จากการรุกรานของสัตว์ประหลาดจากต่างดาวได้สำเร็จ แต่โลกใบนี้ก็เสียหายอย่างรุนแรงจนไม่สามารถฟื้นฟูให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไป กองกำลังจึงต้องรับผิดชอบด้วยการยุบองค์กรและยุติบทบาทการปกป้องโลกใบนี้เอาไว้ แต่ความจริงแล้วการยุติบทบาทขององค์กรดังกล่าวมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่ถูกแทรกแซงจากอำนาจมืด ทหารในกองทัพต่างก็กระจัดกระจายตัวแยกย้ายกันไปไม่เว้นแม้แต่ผู้บัญชาการทหารสูงสุด

เปิดประสบการณ์ในการเล่นเกม

นักรบฝีมือดีจากทีม Storm นั้นก็ถูกบังคับให้ยุติบทบาทและวางมือจากการต่อสู้ แต่ยังมีทหารอยู่ 1 คนที่ยังคงยืนหยัดต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษย์และโลกใบนี้ไว้จากสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ว่ากันว่าเขานั้นคือนักรบมากฝีมือที่โดดเด่นมากกว่าใครในกองทัพอย่าง Storm 1 ที่สามารถรอดชีวิตมาได้จากการยุบองค์กร

ถึงแม้ว่าโลกจะเป็นฝ่ายชนะแต่ก็ยังมีสัตว์ประหลาดต่างดาวมากมายที่หลงเหลืออยู่และผสมพันธุ์กันจนกลายเป็นภัยพิบัติครั้งใหม่ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการส่งสัตว์ประหลาดจากต่างดาวมาเพิ่มที่มีความโหดร้ายมากยิ่งขึ้นด้วย นักรบหนึ่งเดียวจึงต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดมากมายตามลำพัง

Earth-Defense-Force-6_

และบอกได้เลยว่าเกมนี้จะทำให้ท่านลืมเกมเก่าๆในหัวของท่านไปได้เลย ท่านจะได้รู้ถึงความรู้สึกที่ว่าเกมออนไลน์ดีๆ ซึงบอกได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังเมื่อเลือกดาวโหลดเกมนี้มาเล่น แต่สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักเกมนี้เราของแนะนำเลย เป็นเกมที่จะมาสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมได้ไม่น้อย ที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ได้ต่อสู้กับสัตว์ ที่หลังจากมีภัยพิบัติครั้งใหม่เกิดขึ้นสำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ท่านก็สามารถเข้ามาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ เกมนี้จะเป็นทางเลือกใหม่ของท่านที่ชื่นชอบในเกมที่ทั้งบู๊และสนุกที่ท่านไม่ต้องรอนานวันนี้ได้เปิดวางจำหน่ายและสามารถโหลดมาเก็บไว้เล่นๆได้เลย

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action Shooting 

ผู้พัฒนา : D3 Publisher / Yuke’s Media Creations

วางจำหน่าย : 2021